ภาควิชาศิลปไทย รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุในตำแหน่งอาจารย์

ข้อมูลเมื่อ : 20 มกราคม 2562

ด้วย คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์

ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือกฯให้สอบถามรายละเอียดและยื่นใบสมัครได้ที่

สำนักงานคณบดีคณะจิตรกรรมฯมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

หมายเลขโทรศัพท์ 034-271379 ในวันและเวลาราชการ

ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

>>กดตรงนี้<<