College of Chinese & ASEAN Arts, Chengdu University เยี่ยมชมคณะจิตรกรรมฯ

ข้อมูลเมื่อ : 16 กุมภาพันธ์ 2562

เมือวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

อ.ดร.วิชญ  มุกดามณี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับคณะจากCollege of Chinese & ASEAN Arts, Chengdu University จากประเทศจีน เข้าเยี่ยมชมหอศิลป์และภาควิชาต่างๆในคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม