ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี

ข้อมูลเมื่อ : 10 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี

โดยแนะนำคณาจารย์ผู้สอน แต่ละภาคสาขาวิชา และแนะนำการปฏิบัติตัวในการเป็นนักศึกษา การขอทุนการศึกษา สิทธิประโยชน์ของการรักษาพยาบาล การผ่อนผันวิชาทหาร (รด)