นิทรรศการ "ก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลง"

ข้อมูลเมื่อ : 09 ธันวาคม 2563

นิทรรศการโดยอาจารย์ใหม่ของคณะจิตรกรรม

บรรยากาศพิธีเปิดนิทรรศการเมื่อวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น

ณ  หอศิลป์ PSG Art Gallery คณะจิตรกรรมฯ วังท่าพระ กรุงเทพ

"อาจารย์ใหม่ๆ คือส่วนผสมใหม่ๆ ของการเรียนการสอนศิลปะในคณะจิตรกรรมฯ"

PSG Art Gallery วังท่าพระ กรุงเทพฯ

"Generation for Transformation : ก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลง"

จัดแสดงระหว่าง 3 - 25 ธันวาคม พ.ศ. 2563

คุณกิตติภรณ์ ชาลีจันทร์ (นายกสมาคมนักสะสมงานศิลปะไทย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ

นิทรรศการโดยคณาจารย์รุ่นใหม่ของคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

อาจารย์ ดร.ตฤณภัทร ชัยสิทธิศักดิ์

อาจารย์อานนท์ เลิศพูลผล

อาจารย์ยุทธ พฤฒาสัจธรรม

อาจารย์สุกัญญา สอนบุญ

อาจารย์ภัณฑิรา ไชยแก้ว

อาจารย์จาตุรนต์ ปานน้ำผึ้ง

อาจารย์จิรนันท์ จุลบท

ณ หอศิลป์ PSG Art Gallery

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (วังท่าพระ)

31 ถนนหน้าพระลาน เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 10:00 - 18:00 น. ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์