ประกาศผลการตัดสิน โครงการเปิดบ้านจิตรกรรมฯ คณะจิตรกรรม ฯ

ข้อมูลเมื่อ : 23 ธันวาคม 2563

ประกาศผลการตัดสิน

โครงการเปิดบ้านจิตรกรรมฯ คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์

มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2563

ประเภทงานจิตรกรรม (วาดภาพสด) หัวข้อ ความสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์ไทย – ญี่ปุ่น

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

รางวัลที่ 1 มี 1 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท

เด็กชายชัยวัทน์ ภูมิลำเนา

โรงเรียนวัดนวลนรดิศ

รางวัลที่ 2 มี 1 รางวัล

เด็กหญิงนารา วิบูลย์สันติพงศ์

รางวัลละ 5,000 บาท

โรงเรียนรุ่งอรุณ

รางวัลชมเชย มี 5 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท

เด็กหญิงพิมพ์ญาดา มาลีเทศ

โรงเรียนวัดราชโอรส

เด็กหญิงรพีพรรณ ถ้ำทอง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี

นางสาวพรชนก อิ่มแสง โรงเรียนโยธินบูรณะ

นางสาวมนัสนันท์ ศรีคราม โรงเรียนวัดราชโอรส

เด็กชายศุภชัย โพธิ์ย้อย โรงเรียนวัดนวลนรดิศ

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

นายเชษฐา ภาลี โรงเรียนวัดราชโอรส

นางสาวสุภัสร ฉิมนาคบุญ

โรงเรียนพนัสพิทยาคาร

เด็กชายประสิทธิ์ สิงชิว โรงเรียนวัดสุทธิวราราม

เด็กหญิงภิญญดา บุญยะวัฒน์ โรงเรียนบางเลนวิทยา

นางสาวกนกวรรณ สุขบรรเทิง โรงเรียนวัดราชโอรส

นางสาวฐิตารีย์ สุนทรีกุลพงศ์

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ประสานมิตร(ฝ่ายมัธยม)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563