ข้อมูลเมื่อ : 22 มีนาคม 2561

นักศึกษาศิลปินโครงการแลกเปลี่ยน เรื่อง " ศิลปะและประสบการณ์จากโครงการแลกเปลี่ยน"

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 นักศึกษาศิลปินโครงการแลกเปลี่ยน เล่าคุยประสบการณ์การใช้ชีวิต การทำงานร่วมกับศิลปินในต่างประเทศที่ได้พำนัก ทั้งประเทศฝรั่งเศสและประเทศเกาหลี ณ หอศิลป์บรมราชกุมารี คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม