ข้อมูลเมื่อ : 11 เมษายน 2561

เปิดให้เข้าชมแล้ว สำหรับนิทรรศการเชิดชูเกียรติศาตราจารย์เกียรติคุณกัญญา เจริญศุภกุล ซึ่งได้รวบรวมและคัดเลือกผลงานที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของอาจารย์ในช่วงเวลาเกือบ 40 ปีที่ผ่านมา นำมาจัดแสดง ณ ห้องนิทรรศการชั้น 2 ของหอศิลป์บรมราชกุมารี ศาสตราจารย์เกียรติคุณกัญญา เป็นอาจารย์อีกท่านที่ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะอย่างต่อเนื่อง โดยมีพัฒนาการทั้งรูปแบบและเทคนิคที่หลากหลาย สร้างสรรค์องค์ความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์แก่นักศึกษาจากรุ่นสู่รุ่นมาแล้วมากมาย การจัดนิทรรศการในครั้งนี้ จึงเป็นการแสดงผลงานครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของอาจารย์ ที่ได้รวบรวมเอาผลงานชั้นเยี่ยมมาเผยแพร่ออกสู่สาธารณะชน ผลงานบางชิ้นสามารถหาชมได้ยาก และบางชิ้นก็ได้มีโอกาสกลับมาอวดโฉมในหอศิลป์อีกครั้ง

"นิทรรศการเชิดชูเกียรติศาสตราจารย์เกียรติคุณกัญญา เจริญศุภกุล"

นายภารเดช พยัฆวิเชียร นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร

ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณบดี คณะผู้บริหารคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิดเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 17.00 น.     ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 2 หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร   คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

>> นิทรรศการจัดแสดง 5 - 28 เมษายน 2561 <<

เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 9.00 - 16.30 น.

* ชมฟรี * ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์