ข้อมูลเมื่อ : 29 ตุลาคม 2561

สาขาวิชาภาพพิมพ์ คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

จัดโครงการนิทรรศการ Translation of 3 Visions of Printmaking

นิทรรศการภาพพิม์ 3 สถาบัน มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศิลปะมุซะชิโนะ และมหาวิทยาลัยศิลปะไอจิ

ณ หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลััยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

ระหว่าง 28 ตุลาคม 2561 - 30 ตุลาคม 2561