โครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ข้อมูลเมื่อ : 06 กันยายน 2566

การพัฒนาหลักสูตรอบรมบุคคลภายนอกและคลังหน่วยกิตเพื่อพัฒนาคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์

วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566

ณ อาคารปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ดูภาพพเพิ่มเติม: คลิก