กิจกรรมประกวดวาดภาพ เนื่องในวันครบรอบการสถาปนา 80 ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร หัวข้อ "80 ปี แห่งการสร้างสรรค์"

ข้อมูลเมื่อ : 27 กันยายน 2566

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมตอนปลายหรือเทียบเท่า

ร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากสถานที่จริง ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ

ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมทั้งสิ้น 32,000 บาท
วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ทางลิงค์

ผู้สมัครที่ลงทะเบียนทางออนไลน์แล้วให้ไปลงทะเบียนเพื่อรับอุปกรณ์เวลา 8.00 - 9.30 น. บริเวณใต้อาคารคณะจิตรกรรมฯ
ลานอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี

* หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับกระดาษ 100 ปอนด์ แต่อุปกรณ์วาดภาพอื่นๆ เช่น กระดานรอง ดินสอ ยางลบ สี และอุปกรณ์อื่นๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเตรียมมาเอง โดยจะต้องไม่เป็นสารเคมีที่อันตราย หรือเป็นเทคนิคที่ส่งกลิ่น เสียง รบกวนบุคคลอื่น และหลังจากปฏิบัติงานแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบพื้นที่ทำงานให้สะอาดเรียบร้อย