คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศราวุธ ดวงจำปา เนื่องในโอกาสได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ข้อมูลเมื่อ : 20 ตุลาคม 2566

ขอร่วมแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ศราวุธ ดวงจำปา
ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2560 สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม)

เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566