คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณญาณวิทย์ กุญแจทอง

ข้อมูลเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2566

ขอแสดงความยินดีกับ
.
ในโอกาสที่ได้รับเลือกให้เป็น
a Fellow of Musashino Art University
.
พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่ Musashino Art University Takanodai Campus ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566