Workshop “Learning Together on the Road และ Student Work Presentations” โดยศิลปิน Haegue Yang

ข้อมูลเมื่อ : 15 พฤศจิกายน 2566

.
แฮกู ยาง อาศัยและทำงานอยู่ระหว่างเบอร์ลินและโซล ผลงานของเธอใช้เทคนิคงานฝีมือและวัสดุที่หลากหลาย โดยแฝงความหมายทางวัฒนธรรมของวัสดุเหล่านั้นได้อย่างแยบยล ผลงานของเธอสำรวจประเด็นทางสังคมที่หลากหลาย โดยเชื่อมโยงประวัติศาสตร์และประเพณีที่มีความแตกต่างกัน
.
ในเวิร์กช็อปครั้งนี้จะแบ่งเป็นสองช่วง ช่วงแรกจะเป็นการนำเสนองานของนักศึกษาและแลกเปลี่ยน ฟังคำแนะนำจากศิลปิน ช่วงที่สองจะเป็นการออกไปสำรวจกรุงเทพมหานคร และเรียนรู้จากสิ่งรอบตัว ทั้งในแง่ของธรรมชาติ สังคม พื้นที่ทางวัฒนธรรม พื้นที่ทางศิลปะ ชุมชน และผู้คน
.
ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมเต็มจำนวนแล้ว
ขอสงวนสิทธิ์สำหรับนักศึกษาคณะจิตรกรรมฯ เท่านั้น
.
โปรดติดตามกิจกรรม Artist Talk ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งจะมีศิลปิน Haegue Yang ร่วมด้วย เราจะเปิดให้ลงทะเบียนใน 20 พ.ย. 2566
.
นอกจากนี้ศิลปิน แฮกู ยาง ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมแสดงผลงานในศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale - Chiang Rai 2023
ติดตามรายละเอียดได้ที่ เพจ Thailand Biennale