คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เตยงาม คุปตะบุตร ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยศิลปากรมีมติเห็นชอบ ให้เเต่งตั้งเพื่อดำรงตำเเหน่งวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

ข้อมูลเมื่อ : 04 มีนาคม 2567

ให้เเต่งตั้งเพื่อดำรงตำเเหน่งวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชา 8101 ทัศนศิลป์ สังกัดภาควิชาสื่อผสม คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ตั้งเเต่วันที่ 18 มกราคม 2565 เป็นต้นไป